TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2021 qua màn hình trực tuyến
20/11/2021

Sáng nay, Khoa Công nghệ Hóa học tổ chức trực tuyến Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20 tháng 11 năm 2021. Tham dự buổi lễ trực tuyến có Lãnh đạo khoa, các Chủ nhiệm môn học và tập thể giảng viên, viên chức của khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Cường, Trưởng khoa Công nghệ Hóa học đã gửi những lời chúc mừng trân trọng nhất từ Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo khoa Công nghệ Hóa học cùng với lời chúc sức khỏe đến tập thể giảng viên và viên chức trong khoa; tập thể giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học cùng quyết tâm giữ vững thành tích là một tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Cường cũng vui mừng công bố Ngành Công nghệ Hóa học của khoa Công nghệ Hóa học xếp hạng ba sao trong bảng xếp hạng QS World Raking University. Đồng thời công bố: Bài báo quốc tế được tổ chức Scimago xếp hạng trong lĩnh vực Chemistry đứng thứ 6 Việt Nam và thứ 713 thế giới.

Đây thật sự là niềm tự hào của tập thể giảng viên Khoa Công nghệ hóa học qua quá trình phấn đấu bền bỉ và đóng góp của tập thể giảng viên; sinh viên; cựu sinh viên; doanh nghiệp trong đào tạo; nghiên cứu khoa học; kết nối doanh nghiệp và việc làm sau tốt nghiệp từ khi thành lập đến nay.

“…Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi
Tóc xanh bây giờ đã phai
Thầy vẫn đứng bên sân trường năm ấy
Dõi theo bước em trong cuộc đời…”

Dù năm nay phải tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trực tuyến, nhưng tập thể giảng viên của khoa vẫn cùng nhau hát vang bài hát “Người thầy” để cùng nhau luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, cố gắng hết mình, phấn đấu hoàn thiện và toàn tâm toàn sức trong công cuộc trồng người.

Đơn vị liên kết