TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC
Thông báo Cuộc thi Thiết kế Logo – Khoa Công nghệ Hóa học
05/09/2017

Căn cứ định hướng phát triển, tầm nhìn – sứ mạng – mục tiêu chiến lược của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Căn cứ vào mục tiêu chung của Khoa Công nghệ Hóa học là “ Nâng cao hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu công nghiệp và xã hội; phát triển nghiên cứu khoa học theo hướng chuyên sâu, trình độ cao, đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ” .
Nay BCN Khoa Công nghệ Hóa học và Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học xin được thông báo đến tất cả các bạn sinh viên hiện đang học tập và làm việc trong Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh : Cuộc thi “ Thiết kế logo “ dành riêng cho Khoa Công nghệ Hóa học chính thức được khởi động .

I. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
I.1Thời gian: 
Thời gian nhận các tác phẩm: 18h00p 30/08/2017 đến 23h ngày 21/09/2017
Thời gian bình chọn vòng sơ loại: 21/09/2017 đến 23h ngày 30/09/2017
Thời gian công bố kết quả chung cuộc: 17h00p ngày 02/10/2017

 I.2. Địa điểm: 
Thông tin được cập nhật tại bản tin tầng trệt nhà F – fanpage Đoàn Khoa Hóa IUH và fanpage khoacongnghehoahoc

 I.3.Đối tượng tham gia:
Tất cả các bạn sinh viên hiện đang học tại Khoa, các anh chị cựu sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học cũng như các giảng viên hiện công tác tại Khoa.
Tất cả các bạn sinh viên học tập và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

II. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC THAM GIA
  II.1.Nội dung:
Các bài dự thi phải đảm bảo được các tiêu chí:
Thể hiện được tầm nhìn-sứ mạng-mục tiêu chiến lược của IUH
Thể hiện được sự hội nhập của Khoa Công nghệ Hóa học trong thời gian sắp đến.

II.2.Hình thức tham gia: 
Các bài dự thi nộp về mail: khoacnhh.nk1@gmail.com
( lưu ý: các bạn có thể gửi file JPEG, PNG, hoặc các ảnh ). Khi gửi email, các bạn vui lòng đặt tiêu đề email như sau: hoten_MSSV_LOP
Hạn chót nộp bài dự thi: 23h ngày 21/09/2017
  II.3.Hình thức tổ chức:

Vòng loại 
Các bài dự thi được đăng trên fanpage Đoàn Khoa Hóa IUH
Điểm vòng loại được tính dựa trên lượt thích từng bài ( lưu ý lượt thích từng bài dự thi phải kèm theo bình luận bao gồm thông tin sinh viên – để BTC kiểm soát được số lượng sinh viên tham gia bình chọn).
Vòng chung kết
+ 10 bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất sẽ trình bày trước BGK và được ban BGK chọn ra người có thiết kế ấn tượng nhất.

  II.4. Cơ cấu giải thưởng 
+ 10 tác phẫm dự thi được lọt vào vòng sơ khảo sẽ được Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học cấp Giấy chứng nhận + Điểm rèn luyện cho chủ nhân tác phẩm dự thi .
+ Thí sinh được lượt like nhiều nhất sẽ được phần thưởng trị giá 200.000 đồng + Giấy chứng nhận từ Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học.
+ Thí sinh đạt giải nhất và tác phẩm dự thi được chọn làm logo của Khoa Công Nghệ Hóa học sẽ được nhận phần thường trị giá 600.000 đồng + Giấy chứng nhận + Cúp lưu niệm từ Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học.

Đơn vị liên kết