Hội thảo giữa kỳ đố án tốt nghiệp theo phương pháp PBL
26/03/2018

Đổi mới chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá là một trong những ưu tiên hàng đầu của Khoa công nghệ hóa học để nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Trong đó cách tiếp cận theo tư duy giải quyết vấn đề (PBL) là lựa chọn với sự hướng dẫn của chuyên gia Nhật bản đến từ dự án JICA-IUH.

Trong đào tạo để nâng cao tư duy giải quyết vấn đề, đồ án tốt nghiệp là một phần không thể thiếu để giúp sinh viên có đủ kỹ năng, kiến thức và thái độ trước khi tốt nghiệp. Ngày 26/03/2018 Khoa Công nghệ Hóa học trường Đại học Công nghiệp TP HCM tổ chức hội thảo báo cáo giữa Đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên năm cuối. Nhằm đánh giá các em về kiến thức, quá trình thực nghiệm, kết quả thí nghiệm. Đánh giá các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, tác phong và thái độ của các em trong suốt quá trình học. Hội đồng được tổ chức dưới dạng Hội thảo mở có sự tham gia của các chuyên gia JICA, doanh nghiệp và sinh viên, nhằm giúp cho các em nhận được nhiều ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh mình hơn khi tốt nghiệp ra trường. Đây cũng là cơ hội để các em rèn luyện, thể hiện bản lĩnh của mình và là hình ảnh, sản phẩm đào tạo của Đại học Công nghiệp muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp các nhà tuyển dụng. Trong buổi hội thảo có sự tham gia của 02 chuyên gia dự án JICA-IUH, 80 giảng viên và 300 sinh viên năm cuối của Khoa Công nghệ Hóa học.

TS. Nakano phát biểu khai mạc hội thảo       Cán bộ giảng viên và sinh viên dự hội thảo

Sinh viên trao đổi đề tài nghiên cứu với Thầy Hiệu trưởng và giảng viên

Các sinh viên đạt thành tích cao được trao giấy chứng nhận và phần thưởng